OB GYNE

Im just wondering andaming mommy dito na kapag niresetahan sila ng gamot ng OB nila, itatanong pa nila kung safe ba yun? para saan yun? Wala ba kayong tiwala sa OB nyo? Bakit kailangan nyo pa ng confirmation sa ibang mommies kung safebyung gamot na yun or yung procedure na yun? Hindi naman siguro gusto ng OB nyo na mapahamak kayo and yung baby nyo? Kasi kung wala kayong tiwala sa sinasabi ng OB nyo, edi dapat hindi na lang kayo nagpapacheck up sknla,

50 Các câu trả lời

Tama ka Naman sis.. Nakaka awa Naman hndi sagutin pag nag tanung.. Minsan d na din ako nag comment pag ganun..😅

Kaya nga ! Gigil nga ako minsan eh pero di ako ngpapadala masyado baka ano pa masabi ko at ibash ako 😂😂😂

Hindi naman mag bbigay ng Gamot ang OB na ikakasama natin eh. nagtataka nga dn aq bat need pa mag ask hahaha.

Yung iba po kc siguro nahihiya mgtanong sa mismong OB nila. Kaya sa iba sila nagtatanong. Hehe

Exactly... Pero hindi natin sila masisisi... Gusto lang din siguro nila makasigurado...

Truueee.. May ni reseta na, itatanong pa kung Ano mas ok like "dude!!! Yung totoo?"

true po.. kaya nga nagpapaconsult sa OB dahil sila nakakaalam ng tama.

True sis, sayang naman binabayad nila sa OB kung di naman naniniwala.

My point. Dapat siguro pag wala tiwala sa ob lipat nalang sa ibang ob

hahaha. very true everytime na nakakabasa ako ng ganyang question.