Walang tiwala sa OB?

Napansin ko ang dame dito nagtatanong kung safe ba sa kanila yung mga gamot na nirereseta ng OB. Nireseta ng OB malamang safe sa buntis. Anong sense na nagpapacheck up sa OB kung wala ka tiwala sa kanya. Pano kung may nantrip sayo dito na sumagot "ay di safe yan keme keme" mas maniniwala ka sakanila kesa sa OB mo? Utang na loob mas maniwala at magtiwala po tayo sa mga OB natin kesa sa sasabihin ng ibang tao, kasi hinding hindi tayo ipapahamak ng mga OB.

1 Trả lời

So true. Kaya nga naturingang espesyalista ang mga OB pagdating sa health ng mga buntis.