Pregnancy

I'm Week 15 4days n Po Ang pregnancy n .. ittanong ko Po kung in 3 months pregnancy Po ba makkita n Po ung Gender ng baby? Salamat Po sa mga sasagot?.

21 Các câu trả lời

ako po 26 weeks :) advised ni OB if magpapaultrasound dala ng juice na pwede mainom before maultrasound para magalaw c baby, inumin bago magpaultrasound :) konti lang since less sa sweets ang buntis. mogu mogu dinala ko :) effective naman at nagpakita naman c baby ng gender nya :)

Mine was at 19th week of my pregnancy nung nagpa ultrasound ako for gender. Tama naman yung nakita nilang gender! Pero baka depende nga din sa position ni baby saka if magpapakita ba. Hehe sakin kasi all thru out the pregnancy, maayos ung position ni baby

16 weeks po akin... nag pa ultrasound ako kahapon... nakita na ang gender ni baby... tatlong beses binalikan ni doc if lalaki bah talaga... and yun nga sabi niya baby boy daw po...

akin po around 16 weeks nakita na gender ng mga baby ko then to confirm lang din nagpaultrasound ulit ako around 20 weeks tama naman po lahat ng gender 😍

Yan din po tinanong ko kay Ob nung nagpacheck up ako last month, much better if nasa 24 or 25 weeks po mi. Maaga pa po ang 15 weeks 😊

kung boy yan madali makita lalo na at nakapwesto. sakin kasi 17 weeks 50/50 pa pero nakita kasi may hati kaya siguro girl kasi nakabukaka sya.

saakin dati 14 weeks ansabi parang girl di sure ung nag scan pero walang lawit ..pinaulit ko ng 26 weeks girl talaga cya😊 my hamburger

naka dpndi po yan sa position ni baby mii.kasi sakin nalaman ko na habang 13 weeks plng po si baby.

Mas okay po kung around 20-24 weeks lalo po may ob na nag rerequest ng CAS isabay nyo na po dun 😊

Sis mas ok kung nasa 19 weeks pataas na. Depende din sa position ni baby kung magpapakita ba.