Pregnancy

I'm Week 15 4days n Po Ang pregnancy n .. ittanong ko Po kung in 3 months pregnancy Po ba makkita n Po ung Gender ng baby? Salamat Po sa mga sasagot?.

21 Các câu trả lời

pwd mkita agad lalo kung lalaki mas madali mkta kc may lawit depende s position ni baby

Ako mi 20weeks lang nung nagpa ultrasound ako visible naman na yung gender ni baby.

Saken mommy 17 weeks nakita na gender depende siguro sa position ni baby

ung akin po 21weeks noong nag pa ultrasound ako at baby boy ung saakin

yes po nakikita na within 13 weeks kaya na makita ang gender

20weeks po pwd ng makita gender ni baby

6 months is the best time♥️

to early po better 5 months

not yet mi

24 weeks