34 weeks pregnancy

Mababa n po b mga mommy? Sobrng hirap nko One week n ngalay ang binti at braso ko . Prang naiipit ung mga muscle. Mdalas din mg poop 3-4times a day . Mskit n din blkang at puson. Pny tigas n din ng tyn . 😭😭😭Gusto ko n makaraos.. #advicepls #momcommunity #pregnancy #delivery

34 weeks pregnancy
2 Các câu trả lời

It’s too early pa po mommy bed rest ka muna. Ganyan din ako and naka baba na baby ko kaya bed rest muna ako pinapaabot lang namin ng 37 weeks

4y trước

Tiis tiis na lang sis mas mahirap pag lumabas ng maaga si baby