Contraceptive Pills

I'm using Althea Pills po. Is it still effective kung 15-20mins late akong nagtake? Usual time ko po to take my pill is 8:00 pero nalimutan ko po.. 8:15-8:20 na po ako nakainom. Worried po ako to get pregnant. Pls enlighten me po. Thank you. #Pills #contraceptivepills #contraceptives

3 Các câu trả lời

That's fine mii. I've been an Althea user for years. Minsan nga nakakalimutan ko talaga ng isang araw. So like nung last night nakalimutan ko itake, paggising ko sa morning itake ko kaagad yung missed pill ko. Tapos iinumin ko kinagabihan naman yung para talaga sa araw na yun.

2y trước

Thank you mii ❤️

Sorry eepal lang ako. Ftm eh. Ganun ba talaga ka selan ang pills? I’m planning kase mag take kaso medyo tamad ako uminom baka makaligtaan ko

2y trước

May other side effect ba mii pills na gamit mo?

basta nainom mo sya not later than an hour or 4hrs ata okay naman un

2y trước

Thank you po 😊