Need someone to Talk To Lang Po...

Im super hurt and depressed at the moment po. Gusto ko lang mailabas to. Namura at nasabihan na po ba kayo ng partner nyo na hindi maganda at nagmamaganda lang, at kayangkaya nya na wala ka? ? I have an 11 month old boy po.. I know i need to be strong for him ?

Need someone to Talk To Lang Po...
2 Các câu trả lời

Hindi pa naman po, maswerte ka na lang talaga sa panahon ngayon kung makahanap ka ng matinong lalaki.

Yes Mommy, Kya iniisip ko nlng Ang anak ko.di ko n pinag tutuunan NG pansin partner ko.