?

I'm slowly losing my mind kasi sobrang hirap ng sinisikmura at di masyado makakain. Worst part is nakakainis pa yung family ko na kung makapagsalita as if pinapabayaan ko ung baby dahil sa hirap akong makakain. Gsto ko nalang sana mapag isa para walang naririnig na kung anu ano kasi mas nasstress ako sa kanila. Hayst.

1 Trả lời

Mommy tell them how you feel. Sabihin mo di ka lang nagiinarte. Na kailangan mo support instead of pagsabihan ka pa. I'm experiencing that as well. Sobrang mahirap pero you need to eat kahit konti but every after 2hrs. Yan advised OB ko. Kahit isuka mo basta kumain ka pa din. And magtabi ka lagi skyflakes and water. You'll survive.

5y trước

Thanks mamsh! 🙂 Godbless!