Ask?

Sino dito yung maselan ang paglilihi? Yung di talaga halos makakain? Kasi nasusuka? Meron ba? Hirap kasi tapos payat kapa parang nakakatakot kawawa yung baby ?

1 Trả lời

Humanap ka pong trip mo kainin mommy, ako din ganyan..hirap malaman Kung alin ang hndi isusuka..lahat sinusuka..konti konti lng Kain.. masakit din Kasi SA lalamunan ung suka NG suka.. hangang 9 months ako nag susuka..

5y trước

Konting Kain lang wala isusuka ko lang salamat sa advice momskie