Ano po pwedeng gawin kapag suwi?

I'm six months pregnant and nagpa ultrasound po ako. Suwi daw po si baby. Ano po pwedeng gawin pag suwi? Thanks in advance po sa sasagot. Godbless.

15 Các câu trả lời

same tayo, 5 months ako nung malaman kong suhe ako, naglakad lakad ako mula non at ginawa ko mga exercise sa youtube para mapaikot si baby then music sa tyan everynight pero in the end CS padin me.😂😂😂😂😂 Actually lahat ng kasabayan ko sa hospital na first time moms, lahat kami CS at lahat baby girl 😂💓

Relax gagalaw pa yan. Before ka manganak i-utrasound ka pa naman to check the position of the baby. Basta try yung mga pdeng exercise for pregnant, kausapin mo din baby mo😂 and syempre more prayers na hindi maCs 😃

ganyan din sabi sakin sa 1st bb ko.gagalaw pa yan weekly ako non nag papa chek up.lagi din ako nun nkatuwad para makaikot pa c baby pag umaga.tapos nung ika 9th month,ok na position nya😀

same here nung 5months nagpa ultrasound ako suhi si baby, pero ngayon 6months nko nafefeel ko nagiba na position niya dhil umiikot sya .

Talk to your doctor. Before ka manganak you will be schedule for another ultrasound para malaman kung ano latest presentation ni baby.

iikot pa naman sya mommy 6months pa lang naman. saka makakahelp yung paglalagay ng music sa bandang puson mo. try mo po. 😊

Iikot pa po si baby. May space pa kasing galawan si baby.. pero pag lumaki pa sya lalo wala na syang iikutan sa loob..

same po. nung nagpaultrasound ako ng 6months suhi sya. ngayong 7months na suhi parin. sana umikot pa sya.

gagalaw pa c baby mommy. sabi nila music dw near sa pwerta pra sundin ni baby and ma fix position nia. :)

5y trước

classic music pra sa brain devt na rin. :) I think any will do...