Suwi

Tanung ko lang po pag ba suwi si baby may paraan pa po ba para mging normal delivery. Thankyou sa sasagot. takenote: aug 31 ultrasound .breech presentation my duedate is sept 9.

2 Các câu trả lời

Kausapin mo si baby sis. Sabayan mo na din ng prayer. Malay mo umikot pa siya. Try mo magpatugtog banda sa puson mo. Mahirap i-normal ang baby pag naka breech position. Para mong nilagay sa risk yung baby mo

Momsh malapit na due date mo baka di na makaikot nyan si baby kasi malaki na.