Baby

Goodday po mga mommies. Nagpa ultrasound po ako nakita po na suwi si baby 5 months preggy po ako ano po ba dapat gawin? First baby ko po. Thankyou po

2 Các câu trả lời

iikot pa yan mommy, talk to your baby lang po then pakinggan mo siya ng sounds mas maganda instrumental worship songs po. in my case naman po ung baby ko at 35 weeks nakita na suhi pero hindi na naikot until 37 weeks but God is so good i delivered him normal naman kahit suhi.

5y trước

Mababa din po kasi si baby ko. Sumisiksik sya sa ilalim natatakot po ako na baka naiipit ko sya. Natatakot din po ako baka mabingot si baby ko.

Iikot pa po yan.