Advice Please.

I'm Pregnant. At yun guy na nakabuntis sakin. Iniwan lang ako. Mas pinili ang gf sa taiwan. Kesa harapin ang responsibilidad niya bilang ama ng magiging anak namin. Walang work yun guy na nakabuntis sakin. Umaasa lang sa pera padala ng gf niya sa taiwan. Ngayon kami nalang ng babyko sa tummyko ang nagdadamayan sa isat-isa. At last nagrerequest pa na IpaDNA Test ko ang sarili niyang anak. Anong dapat kong gawin mga monshie?? ???

26 Các câu trả lời

You don’t need to do that, If he really want siya ang mag pa DNA. And hindi deserve ng baby mo na ipagpilitan niyo sarili niyo sa guy na katulad niya. So aware ka pala na may gf yung guy eh bakit mo pa kasi tinuloy relationship niyo??

5y trước

buntis nako nun nalaman kong may iba pa siyang gf.