NAKAKALOKA

Disappointed ako sa ibang mga nanay dito. Sa tingin nila okay lang maging "the other woman" as long as di kasal yung lalaki at yung original. Ayaw nilang ma labelled as "kabit" dahil hindi kasal. May gana pa silang magalit dun sa mismong gf dahil hindi mabigyan ng anak ng gf yung. Hindi nila alam na sobrang sakit sa part ng gf yun dahil andun yung hindi nila mabigyan ng anak yung kinakasama nya kaya nakabuntis ng iba ang bf nya. Nasan na yung manners ng iba? Kahit alam ng taken e papatulan pa rin.

20 Các câu trả lời

i was once a mistress... ang hirap po grabe... nakakaawa... maaawa k nlng sa sarili mo kc kht alam mong mali ang hirap bumitaw... kahit alam mong hnd xa magiging sayo talaga ang hirap padin xang kalimutan... nabigay nya ung pagmamahal na kahit minsan hnd q naranasan sa ibang ex ko... pikit mata ako nuon kasi kala q wala ng ibang magmamahal sakin ng ganon... oo it is never ok maging other woman... buti nalang natauhan ako... i thank God he gave me strength na lumayo at kalimutan xa... bwiset lang din kc npka supportive maxado ng mga kaibigan ko ni hnd nila ako sinasabihan o pinipigilan sa maling ginagawa ko... kaya kayo qng may kakilala kayo na other woman lalo at friend nyo eh pakipaalalahanan na madami pang lalaki sa mundo na pwede magmahal sa kanya... i have a partner now,. single, mapagmahal at sobrang maalaga... i am very lucky... 30weeks preggy... just sharing my story.^^

Dpat tlga pg alam n mei iba p itigil n qng ano ang nrrmdaman pra s tao.. At knowing guys pra mka hook ssbhen nia n hnd n nia mahal un isa, qng hnd n tlga mahal dpat hiwalay n hnd mraming rason.. Kya mnsan hnd q ren maintndhn un mga bluktot n ktwiran s nbbsa q dto.. Nkklungkot lng dn icpn n cge pren ang laban nla khet una plng mali n cla.. :(

Masarap magmahal ng lalaki lalo pat alam mo na ikaw ang tunay na nag mamay-ari... Kasal nga nagagawang agawin ng mga malalandi eh yun pang hindi kasal... Hindi niya naisip na nagawang lokohin ng lalaki yung kinakasama niya at kayang kaya ding gawin sa kanya yun...

True. Sa una pa lang pag alam na kasi natin na may karelasyon na yung tao kahit anong sabihin nung guy kung ayaw natin, wala silang magagawa. Walang relasyon na masisira. Sabi nga ni mommy sakin dati nun, respeto sa sarili at respeto sa kapwa ang mahalaga.

Kulang sa pagaaruga, respeto at pagmamahal sa sarili ang mga taong pumapasok at nakukuhang manira ng relasyon ng may relasyon, kasal man o hindi. Bilang MATINONG tao, dapat alam mo yung worth mo at alam mo kung saan ka dapat lumugar.

Mga momsh ganito po yung mga babaeng niloko ng asawa nila, intindihin nyo na lang kung malaki galit. Let's pray for their hateful soul kasi masskit naman talaga kaya sobrang affected si ate. 🙏

Totoo. Hindi porke hindi kasal, may karapatan na tayong sumawsaw sa relasyon ng iba. Maling mali yung alam mo na may karelasyon eh go pa din. Respeto nalang sa sarili at sa kapwa babae.

Oo nga. Okay lang maging kabit sila pumapatol sa may pamilya na, pero pag sakanila ginawa yun ng asawa nila ayaw nila lol

HAHAHAHAHAHAHA galit pa yan pag criniticize mo eh totoo naman na sumasawsaw talaga sila kahit di pa tapos yung relasyon sa una..

5y trước

Oo nga. Walang manners

Ang mali lang ng iba masyadong naging mapanghusga ang mga nagcomment dun ,at nagsalita ng d maganda