Advice Please.

I'm Pregnant. At yun guy na nakabuntis sakin. Iniwan lang ako. Mas pinili ang gf sa taiwan. Kesa harapin ang responsibilidad niya bilang ama ng magiging anak namin. Walang work yun guy na nakabuntis sakin. Umaasa lang sa pera padala ng gf niya sa taiwan. Ngayon kami nalang ng babyko sa tummyko ang nagdadamayan sa isat-isa. At last nagrerequest pa na IpaDNA Test ko ang sarili niyang anak. Anong dapat kong gawin mga monshie?? ???

26 Các câu trả lời

Know your worth. Iwanan mo na yan. Buhayin mo mag isa si baby. Obvious na wala siyang kwentang lalake.

sige ipa dna niyo po, para mapahiya siya. at mapatunayan talaga na siya ang ama.

Kalimutan mo na yan.. dna niya mukha niya kamo ni wala nga siya trabaho

Sabihin mo dun sa Jowa ni guy na Buntis ka. Pra iwan dn sya nun Babae.

Bitawan mo un lalaki sis kahit mahirap masakit kayanin mo.....

stay strong mamsh..para kay baby 🙏