please have time to read.

hi. I'm Jane 5 weeks pregnant. at the age of 30 first time pa Lang po mabuntis and my problem is I'm diabetic and according to my doctor high risk Ang pag bubuntis ko. Hindi ko maiwasan pero nalulungkot ako. malaki Ang chance na makunan ako. Ano po ba Ang mabuting gawin. I'm taking metformin as my doctor prescribed. any suggestions and advice po for me. thanks

2 Các câu trả lời

Hindi ka pinatigil ng doctor mo sa metformin? kase ako pinatigil yan, pinag insulin ako pra mas safe daw si baby. Ako din diabetic, pero think positive lang ako. nung una nalungkot dn ako para sa baby ko. Pero laban lang, :) Kaya natin to mommy!

5y trước

wala din vial? pero doc mo naman nag reseta.. sakin kase pinatigil.

Ilan sugar mo sis?diabetic din ako nung ngbuntis aq sa 1st baby ko sis.and now buntis uli ako.

5y trước

Mahal nga insulin ko ung pen.. 2 un gamit ko ung isa 1k sa loob lng un ng 21 days and ung isa bgo reseta lng 791.. 15 days.