Constipation

Im in my 13weeks na ngaun, and im costipated hirap sa pagdumi pang apat na araw na ngaun na hindi pa ako nkakadumi anong gagawin ko?stress na ako kawawa ang baby sa tyan ko😭#advicepls

1 Trả lời

Di po maaapektuhan si baby at normal po yan sa mga buntis. Inom lang kau madaming tubig at kain kau ng papaya

4y trước

Mag search po kau ng iba pang pwedeng kainin para sa constipated pregnant. Ganyan din ako non nag warm compress ako sa tyan tapos madaming inom ng tubig