Lost Appetite

I'm on my first trimester, usually di ako makakain ng madami and pakonti konti lang, minsan naman wala talagang gana. Worried about my health but not good appetite talaga, any advice mga mamsh? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

7 Các câu trả lời

ganyan din po ako from 6 weeks to 14 weeks. kahit favorite kong pag kain di ko makain iniisip ko plng nasusuka na ko. Pero pinipilit ko nuon kumain. Naging comfort food ko non is kanin ska saging. Kahit araw araw ganon pag ka laman lang tyan. Then take your ob vitamins po

nung nawalan ako ng gana kumain binigyan ako ni ob ng vitamin with appetite enhancer. after nun nabawi ko nadin yung timbang ko. at kumain ka parin sis pilitin mo

ganyan din ako momsh nung first trimester ko, wala ako gana kumain pero pinipilit ko lamanan ang tiyan ko kahit lugaw lang

Normal lang naman momsh pero dapat pilitin mo pa din kumain kahit unti. Magmilk ka po or tinapay.

Its normal naman po to some, try mo lang po kumain ng mga gusto mo pagkain kahit onti lang.

Normal po. Ask po kayo sa ob para maresetahan kayo ng Vit. w/ appetite enhancer.

Same here. Worried ako🥺🥺 6weeks preggy