Im on my 3rd trimester now!! 28 weeks and 1 day but still maliit pa din tummy ko madami mo nagsasabi worried po ako!!! any advice o suggestion po para ma cheer up ako💞💞 thankyou😇

2 Các câu trả lời

Super liit din po ng tummy ko noong pregnant ako. Wala naman po sa size yan. As long as healthy naman si baby sa loob, walang dapat ika worry. OB ko naliliitan din sa tummy ko. 38 weeks ako noong huling sukat nya sa tummy ko before at nasa 27 cm lang yung size nya. Purong bata daw si baby. Cheer up. 💕

Naka pag ultrasound naman ba kau momshie?para makita po kung okay c baby...

4y trước

last utz ko is nung may palang po