Lost of appetite

My first trimester, Nawalan ako ng gana sa pagkain, Kumakain naman ako pero hindi ako nakakaubos ng cup of rice. Any suggestion para bumalik ang appetite ko. TIA ?

2 Các câu trả lời

same here mommy. gingawa ko po 3 times a day p rin po. small meals lang. ok lng po na di ka matkaw sa rice pra less carbs ka hindi nakakataba ng baby. Bawi ka n lng po sa fruits and veggies. Healthy po para saiyo at kay baby. Drink prenatal vitamins na din po.

Thats normal.. Since start ng pregnancy ko until.now im 13 weeks bumababa timbang ko kc wlang gana kumain at inilalabas ko lang.