what to prepare?

I'm a first time mom and I am 7 months pregnant. I have no idea what to prepare before my baby arrives, pa help Naman😊 ni Isa kase Wala pa ako😁

2 Các câu trả lời

Higaan ni baby,babyron bottle,pangligo nya like johnsons baby bath and shampoo,polbo,brush na panglinis ng babyron,mga damit ni baby like ung may terentas para madali e undress or newborn damit,cap ni baby, towel,pampers or diapers, milk f d pwd ma breastfeed