First Time Mom

Hello, I am a first time Mom. Around March & April ang aking due date. Kindly help me po on what to prepare and bring before and after birth. Thank you so much.

1 Trả lời

baru baruan set for baby 3 days pero magdala padin ng sobra, diaper, unscented wiles and dry wipes nood ka sa tiktok mi don lang din ako kumukuha ng idea since I'm first time mom pero take note hindi lahat gagamitin kaya wag masyaso bumili kasi sayang lang baka hindi mahiyang si baby