Tanong po regarding sa Poop ng 2 months old baby

im a dad and nagaalala ako sa poop ni baby na lumabas ngayon. dark colored po kasi siya na parang tinunaw na chocolate yung kulay at texture niya.kapag po ba ganito nagtatae po ba siya? ilan days po kasi siyang hindi nag poop and nung nakapag release naman po siya yesterday eh matigas po siya na bilog bilog

4 Các câu trả lời

baka po constipated si baby niyo po daddy monitor niyo po siya palagi then kapag lagi pong ganyan pacheck up na po kayo kay pedia

baka po hindi sya hiyang sa formula milk nya po kya prang constipated sya try nyo po mgpalit or ask nyo po ung pedia nya

ok na po si baby. thank you po sa inyo🥰

2y trước

we brought her sa Pedia po mam and ang sabi po ni Pedia is ok naman daw po yung ganun poop since ang baby namin ay partly breastfed and bottle fed

Check niyo po dito