Pede mag ask normal po ba ganito poops ng toddler 17months po bonakid nmn po milk na worried po kami

Normal poba ganito poop ng toddler po bonakid po dd nya tapos sinusuka nya pag tapos nya po dumede,now lang po ganito poop nya. E hiyang papo ba sya sa milk nya nakaraan poop nya Yung parang kambing na poop matigas na bilog bilog

Pede mag ask normal po ba ganito poops ng toddler 17months po bonakid nmn po milk na worried po kami
2 Các câu trả lời

Try nyo switch other brand momz and observe, ask your pedia din po regarding baby's poo.