fever

Mga momsh may fever ang 4 months old baby ko. Yung poop din nya is yung parang may mga bilog bilog na kulay green. Maari na po ba syang nag ngingipin? Lumalapad kasi din ang gums nya sa baba. Masigla naman sya at kumakain, naglalaro rin.

1 Trả lời

I'm sorry to k ow about your baby's condition I hope you LO is all well. How's your baby's temperature? You may give him or her Tempra Drops to help you subside the fever. But of course it is best to let your pediatrician check your baby.

4y trước

38.5 temp. Po nya😔 simula kanina po. Pinainom ko na ng tempra. Nasa caloocan po kasi ako mahirap ilabas si baby dahil sa covid ngayon. Pero pag bukas mataas parin dalhin ko na sya sa pedia.😔