Pagdumi ni Baby

5 days na po hindi na poop si baby tapos kanina nag poop sya isa piraso na bilog na poop kulay green. Mixed Feeding po si baby. Pano po ba kelangan ko magpalit ng milk? 4 months and 1 half na po si baby.

2 Các câu trả lời

Mix feed din ako. Nag ganyan din baby ko noong nasa 1 month nya bona gatas nya tumigas poop nya at yung tae nya noon is bilog bilog na parang tae ng kambing tapos day by day ganon pa din matigas parin hangganfg sa nahirapan na sya mag poop e umiyak na may kasama ng dugo sa poop nya non kaya pinapedia na namin ending pinapalitan yung gatas nya sa S26HA kase ma allergy din anak ko kaya hypoallergenic at niresetahan ng suposotory. Check nyo din po kung ilang scoop base sa ml ng water nya na nakalagay po sa milk ni baby nyo po

dapat nakaka 6oz na water si baby sa buong araw. Bawasan nyo per scoop po yung milk niya, wag po punuin.