7 weeks sinisikmura

I'm currently on bedrest dahil sa subchorionic hemorrhage. Sinusikmura ako at mapait panlasa ko these days. Na-experience nyo din ba to mga mumsh?

3 Các câu trả lời

Yung taking panganay, hangang 9 months ganyan ako..nung manganak nako, nawala na.. ung SA bunso wala along ganyan na experience.. iba iba talaga..

yes momsh normal po yan lalo na sa first tri. ung mapait na panlasa hanggang 4mos nagtagal sa akin.😂

ganyan din ako mhie 11weeks preggy ako,, sinisikmura at iba ang panlasa