Subchorionic hemorrhage

Sino may subchorionic hemorrhage dito na na resolve lang? Wanna ask some tips. Kase ako meron. I'm currently 8weeks & 5days pregnant.

12 Các câu trả lời

ako sis 2months. niresetahan ako mg duphaston, natal acid, folic acid, multivitamins at obimin isang araw. within 7days. and pinag bed rest muna. sa awa mg diyos nawalan din after 1mo. tapos sinamahan ko na rin ng dasal kay lord. until now kahit wala na hemorrhage ko still pray lang ng pray.

Sundin ang dosage ng pampakapit na nireseta ng OB plus bed rest. Yung iba inaadvise-an na mag bed rest for the whole month then pagbalik nila sa checkup wala na yung hemorrhage.

Meron dn poh aq subchorionic hemorrhage nung 8weeks q then after 2 weeks ngpa tvs aq meron padn mas lumaki pa duphastin poh iniinom q 3x aday homefully ma clear na xa next check up q

4y trước

ano po naging update mommy che

Pampakapit. 3 times ako nagpalit non hanggang sa yung iniinsert na. Need mo ng complete bed rest. As in walang tayo tayo maliban na lang kung magccr o kakain ka

Ako po during my first trimester, nawala din po sya. Rest lang po at pinainom ako ng ob ko ng pampakapit na duphaston po. 😊

Pahinga lang. bawal kumilos sa bahay. Meron din ako SBCH 6 weeks 5 days preggy. Duphaston, duvadilan, Utrogestan mga meds.

I had subchorionic hemorrhage at 4 weeks, bed rest and duphaston advice sa akin. Sundin mo lang yung advice ni OB.

5y trước

Oo sis. Pray ka lang. Tsaka happy thoughts lang. Lalo daw mastress si baby pag nagwoworry ka.

Ako mamsh niresetahan ng duvadilan at duphaston, 3x a day for 7 days then bedrest din. Ayun nawala naman sya.

Complete bedrest lang then take yung nga prescription meds ni ob.

Pahinga po or bedrest bawasan ang mabibigat ng trabahong bahay