Pwede ba?

Im currently 6weeks 4days pregnant.Gusto ng partner ko na mag Do kami. Pero wala ksi ako sa mood ? Is it normal. And okay lang ba pagbigyan sya?

2 Các câu trả lời

hi sis ganyan talaga pag buntis sis wala sa mood makipagsex.pwede mo naman pagbigyan ang asawa mo nasa sa iyo po yan basta hindi lang maselan ang pagbubuntis mo ha

5y trước

Pano ba malalaman kung maselan.

Mejo risky ang makipag do pag maselan momsh . Ako nakipag do din kay lip nung 7 weeks ako after ilang days nagka-spotting ako. Ayun niresetahan ako ng pampakapit at threatened abortion daw . Bawal muna daw kami contact