Spotting po

Im currently 10 weeks pregnant now kagabi nag do kame ng partner ko may konting blood na lmbas after non wala na last do NAMIN is jan pa and kanina Pag ihi ko may konting patak ng blood. Sarado nmn mga clinic now. Wala nmn ako nararamdaman na something unusual na masakit s katawan ko. Please help ano po kàya.

7 Các câu trả lời

Mommy, kahit po wala kang nararamdamang masakit, kelangan mo parin pong magpatingin sa OB para po macheck si baby. Ang pagkakaron po kasi ng spotting ay maring indication ng pagkalaglag o magdulot ng kapahamakan kay baby. Maselan ka po magbuntis kaya ka nagka spotting. Bawal ka po muna makipag do at magrest ka po, habang di ka nakakapagpa clinic.

Nakapag consult kana po ba sa OB nyo na nag spotting kayo? hanggay maari iwasan nyo muna ng hubby nyo mag love making lalo't na nag spotting kayo. mag pa check po kayo agad sa OB nyo para ma resetahan kayo ng pampakapit. Any Spotting it's not normal it can lead to miscarriage.

Until you get to see your doctor, I suggest na magbed rest ka muna. I’m currently on bed rest because of spotting and taking medication prescribed by my OB. I eat in bed. Tumatayo lang ako to use the toilet which is just beside the bedroom.

Stop nyo muna mamshie make love😔 kahit walang pain kau nararamdaman alarming pa din kasi may spotting po lalo na 1st tri palang na maselan pa masyado. 😔 Better to consult agad sa OB once may nag open na clinic sa inyo🙏😊

Iwasan munang makipag make love mommy pag 1st trimester pa kasi mejo risky stage pa po yan.

avoid niyo po muna magsex ng partner niyo. and better if magcobsult kayo sa ob niyo po

The sooner the better po sana mommy.