.

Hi po, kagabi po pag ihi mern blood na maliit tapos ngayon medyo brown na red nmn pls answer my question po thankyou 34 weeks and 3days now

7 Các câu trả lời

sa baby nio po ba nangyari yan..nako need niyo napo pacheck up niyan..bka nagka uti c abby

Pacheck kayo sa ob baka nagoopen ang cervix niyo or mababa ang inunan.

Ilan mos na ? Baka mhina kapit ng baby . Pacheck kna agad

5y trước

34 weeks 3days

Pacheck na po agad kayo sa ob nyo po para sure..

go to ob na po baka ngprepreterm labor ka. . .

Baka open cervix. Check sa OB.

sis call your ob right away, happened to me this week lang.. napaanak ako ng 35 weeks lang. Don't panic, pray lang po. Importante masabihan mo agad ang ob mo.