Asking lang po.

I'm so bothered sa mga anak ng kapit bahay ko. Meron po bang nurse/ pedia na makakasagot sana. FAMD kasi to. Ano kaya pwedeng igamot dito since sarado kasi ang mga pedia.

Asking lang po.
17 Các câu trả lời

Mamshie try mu ung latik ng niyog yan ung ipahid yan ung anak ko nagkaganyan din tawag nmen jan mamaso..pinapahiran nmen ng latik

4y trước

Ung latik yun ung pampahid mo pakulo muna poh kau ng dahon ng bayabas taz punusan nyo sa cotton at pagkatapos ung langis na ng nyog ipahid nyo iwasan nyong mbasa yan mamshie ksi nag kakalat yan