Water blister sa paa ni lo

Hello mga momsh, since d ako makalabas ng bahay dahil buntis at malapit ng manganak, para ipacheck up anak ko sa pedia, baka po may makakasagot dito, napansin ko kasi na may watery blister yung anak ko mostly sa paa,tumutubo, ano po kaya dapat iapply na cream?

2 Các câu trả lời

zinc oxid + calamine Po mommy Yun Ang pinapahid Namin sa paso mabisa sya.

Iwasan ninyo po pakainin ng malansa si lo and switch to milder baby wash.