Asking lang po.

I'm so bothered sa mga anak ng kapit bahay ko. Meron po bang nurse/ pedia na makakasagot sana. FAMD kasi to. Ano kaya pwedeng igamot dito since sarado kasi ang mga pedia.

Asking lang po.
17 Các câu trả lời

Sa kamay at paa lang po b yan . Yung sa pamangkin ko dati meron sa bibig FMD daw sbi ni doc. My antibiotic n tinake.

Nagkaganyan ung first child ko. Wala nman pinatake na gamot. Kusang nawala. Basta keep clean

Meron po mga free online consultation sa fb try to search lng po

Sa anak po ito mamsh ng kapit bahay ko. Yung baby ko po okay na okay.

4y trước

Antibiotics kailangan inumin ng bata momsh. Cefixime yata pero need dn ng reseta galing sa pedia. Na experience dn to ng anak ko. May cream dn mupirocin yata yun. Matagal na ksi yun

Chicken pox yan mamsh. Marmi ba sa likod at dibdib?

Naku mag ingat ka sis..

Eto pa pic.