im 9weeks and 2days pregnant po ask ko lang sana if yung pag inom ba ng gatas like anmum ay dapat bang ni recomend ng OB?

5 Các câu trả lời

Actually it's optional po. It's really not necessary kasi lahat ng makukuha natin sa mga pregnancy milks eh makukuha din po natin sa mga kinakain natin. Better po to finish muna yung lab tests na irerequire ni OB esp. Blood sugar kasi kung mejo mataas po blood sugar level ng mommy bawal po sya uminom ng mga milk supplements because they have high sugar contents. Pwede po mag result ito sa gestational diabetes.

my ob recommended enfamama, 4 boxes na consumed ko pero diko tinuloy momsh. i tried anmum 1 box, mamapro 3 boxes din pero ayaw na tlaga ng panlasa ko. sinusuka ko lang, sayang..kaya bumalik bearbrand nalang ako. i also take pre natal vit and calcium.

Yung OB ko po pinag anmum lang ako ng nag 2nd tri na ko. Kasi sa 1st tri daw po mejo maselan pa tayo sa mga pagkain at yung anmum hindi gaano maganda lasa. Saka sa 1st tri wala pa gaano kailangan si baby.

6y trước

Pero nirequired niya ko 2 glasses of milk a day. Kahit anong gatas na gusto ko.

Kahit di nasabi ni ob mo, You should still drink anmum or any maternity milk. Kinukuha kasi ni baby ang lahat ng nutrients mo kaya aside from vitamins, Drink milk😊