7weeks pregnant - Anmum

Hi po ask ko lang, kelan po dapat uminom ng gatas like anmum or promama? I am 7weeks 1day pregnant wala pa pong sinuggest ang OB.. next week pa po ang followup check up ko.. thank you po :) #firsttiimemom #First_Baby

13 Các câu trả lời

Pwede na mamshie🥰 ako mula nalman ko preggy ako nag anmum na ako hahaha excited kasi talaga ako pero once a day lang kasi may mga vitamins naman ako and sabi ni OB ok lang daw naman once a Day kasi nga my mga vitamins ako🙂 pero nag stop na ako 8months kasi ok na naman si baby and nag 2x a day na si OB ng calcium sakin nung time na un🙂

pwede ka na start sis. ako din kahit di inadvise ng ob uminom na ako. kaso ngayon nasa 2nd tri binawasan ko na inom kasi pasok na sa suggested calcium intake yung binibigay sakin ni ob na calcium supplement, kaya pala di nya na nirecommend mag gatas

Ako 7 week's and 4 days na ngaun Pero pina Inom na ako ng OB ko ng Enfamama, Calvit Gold Calcium and Folic Acid last nagpa check up ako sa Kanya, that time 4 weeks pa Lang tummy ko... July 13 follow up check up ko ulit...

3y trước

Hi po mommy I’m a 4 weeks din po now pero negative ang pt. Tanong lang po ano po mga naging symptoms mo nung nga time na yun? Any advice and tips naman po. First time mom here

You can drink na po mommy. ako after ng 1st pre natal check up ko bumili at nag start na ako uminom ng maternity milk. any way, congratulations po and lagi mag iingat 🎉🎉🤰😊

Ako kahit di pa ako nakakapagcheckup at alam kung preggy na ako nag start na ako mag anmum. Dinagdagan nlg ng vits nong nag pa ob na ako.

pwede naman po. depende sayo pero kung kumpleto naman prenatal vitamins mo kahit hindi na.

pwede na po uminom nyan.kaya lang masxadong mahal

masmaaga mas maganda development ng baby mo

From the start uminom na ko

mas maaga mas better po