Hello po first time pregnant po

Ask ko lang po sana kung ako lang ba or meron sainyo na nauumay sa pag inom ng gatas . Nagpunta po ako sa OB ko last time and sinabi ko nga po na nauumay ako sa pag inom ng gatas kaya d nya prefer na uminom ako ng anmum . Tapos ngayon miski bearbrand , birch tree milk nauumay ako 🤮 like lasang kalawang sa bibig ko after uminom. Help nman po 😭

1 Trả lời

Magpareseta ka nlng ng madaming calcium at multivit kung ayaw mo ng gatas