Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Các câu trả lời

Wag ka muna bumitaw. Baka magkaron pa yan ng heartbeat. Kasi ung sa friend ko ganyan din. 8weeks wala pa din heartbeat. Demise na din dw. Pero di siya sumuko. Inom lang siya folic acid. After 2 weeks may heartbeat na si baby niya

1st trimester ko puro ako transv nun after 1mos. Kasi minomonitor namin ng ob ang heartbeat ni baby nung 4mos. Na dun lang namin narinig sa fetal doppler kaya dun lang ako napanatag, bumili pako ng fetaldoppler kaso diko din nagamit

5y trước

Nadetect naman sya sa mga transv ko pero sa doppler hindi sya marinig nung 4mos. Saka lang narinig sa dopller

Ob mo Lang po makaka sagot nyan.. 6weeks preggy ako nun Wala ako naramdaman Wala din spotting Tapos bigla na Lang ako nagkaroon yun pla nahulog na si baby nun pero Wala talaga ako naramdaman na kahit anong pain

ate hindi naman sa ramdam yan, meron kasi talagang intrauterine fetal death meaning namatay sa loob si baby kaya better mag utz ulit kasi pag patay yan sa loob kelangn matanggal coz mapopoison ka if not

Sbi ng mga ob tlga mhina pa ang heart beat ng baby pag 8weeks pa.. sa ultrasounds lng cla madedetect 16 weeks oh almost 4months mrrinig na sya sa Doppler gnyan kc sken mag 4months plng ung tyan ko

5y trước

Depende yun sa baby at sa katawan ng mommy. Ako, as early as 5weeks may heartbeat na. At 11weeks rinig na sa doopler ang heartbeat.

Ganyan po nangyari sakin sa 1st pregnancy ko. Wala po Ko bleeding, wala po ako nararamdaman pero wala heartbeat si baby.. nagpa2nd opinion po ako and wala talaga.. pinasched na po ako for D&C procedure...

5y trước

same po tayo ng situation mamsh, nakakalungkot pero kelangan tanggapib at mag move on.

sabi ni diinan mo daw ung pusod mo pag may heartbeat ka daw na nararamdaman un na daw po ung baby mo.ako 6 weeks preggy palang pero ramdam ko na my heatbeat na sya.kc ganun ginagawa ko sa pusod ko.

2y trước

I think di po totoo ito. Sobrang hina pa ng heartbeat ng baby pag around 8 weeks and di mo sya mapifeel sa pagdiin lang ng pusod. If ever feel anything, i'm sure it's your heartbeat. May abdominal aorta tyo sa may tyan. Even with the use of doppler, mahhirapan pa rin hanapin ang heartbeat ng baby during this age.

ganyan din po nangyari sakin ‘ 8weeks and 3 days lang daw nagdevelop ung baby koo. nashock akoo kasi follow up check up namin 11 weeks na sana sya 😭😭😭 1st baby kaya ang sakit sakit😭

1y trước

Anu po symptoms nui mommy?

Sabi ng OB ko around 8 weeks pa daw maririnig yung heartbeat. 9 weeks pregnant ako nung first nag ultrasound at first time ko narinig heartbeat ni baby. Be positive sis, check with ur OB

Ganyan ako 1st check up pinag transV ultrasound ako walang laman, after 2weeks pinaulit then meron na, earpy pregnancy and maliit pa si baby kaya di pa nakita sa 1st Ultrasound