Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Các câu trả lời

Ako sis, nagpa trans v aq, 6 weeks and 5 days may heartbeat na po sya.. Normal daw yung HB nya.. Pasecond opinion ka nlng.. Sabayan na din ng prayers.. 🙏

nakalagay moms na wala xang heart beat? ako kc ngpatrans v 8weeks and 6days, nakalagay na count ng heart beat nya xaka live single embryo yta nakalagay basta ganun

Pray lang sis.. Ingat ka din. Nung nagpa transv ako 9weeks pero may heartbeat na. Sguro maaga pa.. Antay ka lang magkakaheartbeat din sya 😊 wag ka pastress.

Ako din po kkapatingin q lng ngyon.Ayaw daw kumain ni baby sa tiyan q at wala pang heart beat..9 weeks n po aq pregnant.bkit po kaya gnun nagppanic nq

Baka hindi pa makita ngayon, try niyo po ulitin kung kailan inadvised ni ob minsan po kasi mahina or wala pa pag maliit pa. Pray lang po maging ok si baby

why o way sa trans v ultrasound kahit 6weeks palang yan makikina heartbeat thats the purpose of tranv ultrasound ask your ob..di naman ba daw epthopic pregnancy?

5y trước

no. d po xa ectopic. pero meron ako nararadanan na parang nagalaw or pintig. that's why I'm asking possible kaya buhay pa.

5weeks saken,pinaultrasound ako..wla pa hearbeat, then pinabalik ako after 3weeks wc is 8weeks na sya..meron na heartbeat si baby ko..at ang bilis pa..

Ganyan din sa friend ko pero 10 weeks no cardiac activity. I'm so sorry for your loss mommy. Hopefully you will be blessed by a healthy baby soon. 🙏

its possible po. pwd pong 3rd month na po yung heartbeart so thats 12 weeks pwd nyo po ipaulit.. but take into consideration yung second opinion.

musta n po sis ...nging okie po b baby nyo...parehas po tayo ng sitwasyon ngayon..kaya po balak q pa second opinion at pkiramdam q nman buhay xia

5y trước

Mommy ano na po nangyari sa baby nyo Ganyan din po kasi case ko😭