Normal lang ba ito sa matataba na buntis na malaki ang tummy

I’m 7mons preggy sabi ng iba kasi maliit lang daw tiyan ko kung di lang daw ako mataba. sabi naman ng iba malaki na daw ? eh sabi naman ng nagpaultrasound sakin nagpalaki lang daw sakin yung taba ko hmmmm ano po ba malaki po ba o sakto lang sa 7mons ?

Normal lang ba ito sa matataba na buntis na malaki ang tummy
2 Các câu trả lời

As long as normal po ang laki ni baby para sa 7 months, wala pong problema kung maliit o malaki ng tyan. Ganyan case din po yung sa pinsan ko meron lang daw po talaga na hindi maumbok ang bump

Ung akin sinasabi nila malaki... Pero sabi ng mother ko tubig daw ung ibang parts ng inside tummy ko...tas nung chineck tummy ko malambot sa upper part