HOME ROUTINE

Hi! I'm 7 weeks and 2 days preggy. ? Lately madalas na ako hingalin. Kahit sa simpleng lakad hinihingal na agad ako. Pag hugas ng plato nahihilo ako at hinihingal. Pagwawalis sa bahay. Hinihingal ako. Bawat konting kilos ko hinihingal agad ako. Tapos nahihilo ako, feeling ko anytime pwede ako mahimatay. Normal lang po ba sa buntis yung ganito? Madalas mahilo at mabilis hingalin. Diko po kasi maiwasan kumilos nasanay po kasi ako sa mga gawaing bahay.

6 Các câu trả lời

Ako rin mamsh 7weeks na.nasanay rin madami ginagawa. Kapg nakakaramdam ako ng hingal. Hihinto muna ako at magpraktis ng deep breathing at sinasabayan ko ng tubig. Kapag nagpreprepare ng lulutuin, imbes manood ng tv, nakikinig ako ng meditation for pregnancy sa utube. 😊 sinasabayan ko, laking tulong pati pampakalma na rin.

Same😭 and I have dogs need to take care too hahahaha minsan binubuhat ko pa sila (around 12kilos each)

Yes po normal. Wag mo lang po sobrahan nasa 1st tri ka pa naman.

5y trước

Okay po thank you po ☺️

gantong ganto ako 😭

Ano last mens mo sis?

Same