hinihingal

Mga momshie normal lang po ba sa buntis ang laging hinihingal?7 months preggy po ako konting kilos ko LNG hingal agad..minsan pag nakahiga hinihingal din...ano po png dapat gawin

2 Các câu trả lời

Yes mommy, lalo na kung mag 9 months na subrang hingal na nun. Exercise mommy, walking or hiking para preparation sa panganganak mu kasin need talaga mataas ang hangin para sa pag push

Yes. 10 weeks and 5days nako pero palaging hinihingal mag huhugas lng ng pinggan hinihingal na

5y trước

Haha ako nga swerte nalang kung saniban ng ispiritu ng kasipagan. Kaya nung isang araw, nakapaglaba ako. Buti nlng talaga. Hehe