Hindi gumagalaw si baby

I'm 7 months pregnant na and simula last night hindi ko pa ramdam na gumagalaw si baby unlike ng mga nakaraang araw ang likot niya tipong panay din umbok ng tyan ko. Nag-aalala na ako. Inoobserve din ni hubby tyan ko pero wala movement eh. Tapos simula kaninang umaga pa ang acid reflux ko. Papacheckup na ako sa OB bukas. Praying na sana okay lang si baby and healthy lang siya always. ?

16 Các câu trả lời

Mommy ganyan din po ako nung 7 months na si Baby. April 13 di ko talaga sya nararamdaman. Hanggang kinabukasan April 14 I decided na magpacheck up kasi nakakatakot. Nung nasa clinic na ko may Heart beat naman si Baby. Then pinagpa ultra sound ako ni Doc agad agad kasi nakakatakot daw baka naiipit ang pusod ni Baby kaya hindi nagalaw. But Thanks God normal naman si Baby after ultrasound. Mga 30 mins gumalaw na sya. May pagkakataon na tulog lang daw po talaga si Baby. Nakahinga naman ako ng maayos matapos kong malaman na okay naman si Baby. Kausapin mo lang din po si Baby Mommy. Godbless to both of you😇

half day plang na di ngalaw si baby nkaka pag alala na e. Nkakatakdot kaya. Baby ko may araw na sobrang likot may araw na hindi pero my nararamdaman naman ako na movement di lang ganon kalakas gaya ng ibang araw. And after ko naman kumaen gumagalaw sia.. Try nio po pahanap kay hubby ung heartbeat ni baby, kse naririnig na po heartbeat ni baby lalo na pag malaki na ang tiyan :) then kaen dn ng sweets :)

pakiramdaman nyo po if matigas pa ba tyan ninyo, hindi sa tinatakot ko po kayo kasi Mama ko bigla na lang din tumigil sa pagkibo ang baby sa tyan nya ng gabi next day diretso hospital na agad sila ni Papa ayun ultrasound wala na si baby nong madaling araw daw lumambot na tyan nya.

Pa check up ka na po At first ganyan din po ako pero pinadinig sakin ng ob ko yung heartbeat nya okay naman Pacheck up mo po o kaya check mo yung heartbeat nya using fetal doppler or kung may stethoscope

Pacheck up ka po. Pero dati nabasa ko na habang lumalapit due date, nababawasan galaw ni baby kasi nasasakip na nya space. Hoping no problem si baby at tinatamad lang sya gumalaw 😊

Ako minsan di gumagalaw si baby tapos matigas tyan ko pero nag pepray ako at kinakausap ko si baby palagi.. sanay kasi ako na active si baby..

Ako din huhuhu kaka 29 weeks ko lang ngayon as in pag gising ko ng 7am di nagalaw si baby until ngayong 12:55 pm na wala padin 😭😭😭

pray lang mga mommy and kausapin si baby na magparamdam senyo para gumalaw :) Think positive mga sis!!! Godbless ❤️

Momshie kumusta po check up nyu ... Okie nmn po b c baby ??? Super worried lng din ako c whole day wlang galaw c baby

minsan ganyan din si bby eh., nag papatugtog lang ako tpos kain sweets. gagalaw din yan🥰