26weeks and 4days

Nagwoworry po ako kase simula kahapon hindi ko masyado ramdam si baby. Unlike nung mga nakaraang araw na sobrang active nya

4 Các câu trả lời

28 weeks pa yata magiging regular yung movements. Try drinking sweet or cold drinks. Or yung position nya now hindi mo talaga maramdaman yung movements. Pwede rin when in doubt, consult OB. Mas okay yun para mapanatag ka.

same po 25 weeks pregnant nag start sya kahapon sumisipa sya and ramdam ko umiikot pero unlike nung naka transverse sya ang likot talaga nung nag cephalic parang tamad na gumalaw

ganyan din ako sis,same tayo ng sitwasyon.26 and 4weeks ndin ako.C baby may time malikot s tyan ko,pro merun ding parang hindi sya gumagalaw.

have a consult po kay OB para sure