Okay lang po ba ang Omeprazole sa buntis??

I'm 5months pregnant and I'm experiencing acid reflux since this morning. Please let me know if it's okay kase I won't be able to eat without it po. Thanks!

7 Các câu trả lời

No momsh. Yung rod namin sa ER di nagbibigay ng omep pag preggy. Better consult your ob. Maligamgam na tubig ka muna para ma relieve acid reflux mo po

Mahirap mag self medication unless advised ni ob na magtake. Consult po si ob kung pwede yung gnyang gamot

Ask your ob sis.. Sya mas magnda mgsabi if pwede or not.

try nyo po gaviscon, recommended ng OB

Gaviscon po safe sa buntis Yun.

Yan po sagot mommy via TAP app..

5y trước

sige po. Thanks!

I think not, I remember po I was asked if im preggy prior to taking Omep po. Do consult your OB.