Is this okay?

Is it normal na magkaroon ng thread like blood sa urine? Since yesterday and this morning meron ako nyan pag ihi ko. Manipis lang saka konti. I am worried kasi 5 weeks and 5 days preggy. Planning to have my transv this morning para ma check pero worried naman ako na baka wala lang din makita. I am super paranoid. Please let me know. Thank you!

Is this okay?
2 Các câu trả lời

Hi. Hindi pala sya pure blood kasi may white discharge din sya kasama then very onting red. Please help. Thank you.

Up