Asking

good morning.meron po ba buntis dito na still umaangkas pa din sa motor? ok lang po ba yun? im 2 months pregnant po kasi, and nagwowork din ako,since napaka hirap po sumakay, magcommute. hinahatid sundo nlng ako ni hubby ng motor nya., tingin nyo po ok lang po kaya sa baby yun?

2 Các câu trả lời

As long as dika po masilan ako kc 1to7mos po tyan ko naangkas pako eh ahha awa ng dios ok maman si baby ko 3mos na sya now

Bawal sana umangkas sis sa motor matatagtag ka better na mgtryk pa, kaysa motor, pero matagtag padin mgvan klng or jip

5y trước

Basta mgingat knlng sis, ilan taon kana? Kasi kagaya ko my edad na good thing my sarili 4 wheels yun pa advice kasi sakin, extra ingat, pag yata kasi mas bata e mejo mas makapit pa si baby. Bagalan nlng siguro ang patakbo at slow down smoothly sa mga bumpy parts, super super ingat sis ha