DI GUTUMIN

Im 4mos preggy mommies normal lng ba hindi na gutumin? ung 1st three mos ko kc nagigising pa ko ng mdaling araw pero ngaun hnd na ako ngugutom is it normal kaya?

18 Các câu trả lời

Same tayo mommy. nung 1st month ko lagi gutom minsan crave or takaw tingin lang ba. ngayon pa 2nd trimester na ako Hindi rin ako gutumin pero nag small frequent meal or diet ako di bale may at maya Kain basta unti unti lang para maiwasan din paninikmura.. yan din kasi mga napanood ko at nababasa. iba iba kasi ang buntis yung iba nag increase na uli appetite nila pag 2ndterm na yung iba tulad natin Hindi gaano gutumin

same here 1st trimester ko sobrang pihikan ko sa pagkain pati sa mga amoy, kaya di alam ng asawa ko kung ano gagawin nya para mapakain lang ako then nung nag 2nd trimester ko sobrang takaw ko na as in ginigising ko sya ng madaling araw para maghanap ng gusto kong kainin ang problema nya di nya alam kung saan hahanap😂

Ako po 1st trimester ako hindi masyado kumakain kasi nahihilo ako. Iba iba naman po for every pregnancy. 😊 As long as you’re eating healthily and taking the recommended vitamins, you’re gonna be okay mommy! 😊❤️

1st trimester lang po ako mapili sa pagkain madalas wala pang gana. Nung nag second trimester ako bumalik na gana ko sa pagkain hanggang ngayong 27 weeks na ko.

3y trước

same. nung nagsecond tri ako sobra takaw ko na 😅

same here, expect ko pa naman na lalo ako gagana sa food dahil nalaki na si baby, hindi naman prng gaya p dn nung dpa ko preggy 😅 pero nung first trimester ko gutumin ako

1st trimester wala tlaga ako ganang kumain , may mga pag kain na naduduwal ako sa amoy . pero nung tumuntong ng 4months mejo lumakas kain ko kaya nag gain tlaga ako ng weight .

3y trước

same! nung first trimester ko, wala din akong gana kumain. pero pag second trimester ko until now third trimester nako, sobrang takaw ko na😅

Mag 3rd trimester na po ako pero hindi pa din po ako magana kumaen. Siguro kasi super sensitive ng pang amoy ko pa din until now. Ayoko ng amoy ng mga niluluto.😔

1st trimester always gutom kahit always nagsusuka. ngayong 2nd trimester walang gana kumain 🥴

ako 2nd trimester na pero pihikan pa din sa food tapos sobrang gutumin pa din 😭😭😭

ako di na ako mapili sa pagkain. tapos na kasi ako maglihi 5 months naku now. hindi na din ako gutumin

3y trước

Same po tayo