DI GUTUMIN

Im 4mos preggy mommies normal lng ba hindi na gutumin? ung 1st three mos ko kc nagigising pa ko ng mdaling araw pero ngaun hnd na ako ngugutom is it normal kaya?

18 Các câu trả lời

yes ako laging hindi gutumin bago ko mreach ang 7mos kaya payat muna ako ng first 6 months.

for some during 2nd trimester nag increase na po appetite dapat

mapili p me s food hnggang 4 mos.. kya bmawe me s anmum n milk....

ganyan din ako momsh. kamusta ka? 4 months preggy ako now. 😍

1st plng saakn gutumin nko myat maya gutum kht kttpos lng

ako po incoming 4months lagi gutom🥴

Malaki ba tummy mo sis

Same