Overdue?

Im 41 weeks pregnant. Lampas na due date ko ng 1week. Jan. 13 dapat manganganak na ko, pero wala parin. Puro yellow vaginal discharge nalabas sakin. Tapos mataas pa daw ang tyan ko. Tapos sabi rin sakin ng mga kapitbshay ko baka daw Feb pa. Ang alam ko pag nasobrahan na sa buwan ang anak ko masama na e. Pano to guys? Ano banggagagawin ko? Inip narin ako.

49 Các câu trả lời

Momshie punta ka na po sa OB mo, health centers or hospital para ma check ka. Delikado po pag ma overdue si baby kasi may chance na makakain sya ng dumi or sa loob sya mag poop.